XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT

XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT

XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT

XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT

XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT
XÂY DỰNG VẠN ĐẠT / THIẾT KẾ VẠN ĐẠT

Giới thiệu

Trong lĩnh vực thi công, với 9 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết đội ngũ lành nghề được chia thành nhiều đội như: Các Tổ Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước…Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Vạn Đạt cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn
Phấn đấu đến năm 2020, Xây dựng Vạn Đạt sẽ trở thành một công ty hàng đầu tại Tây Ninh trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố, biệt thự.
Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu chất lượng được quý khách và gia chủ tin tưởng.
Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhânLà một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công công trình dân dụng tại Tp. Tây Ninh và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Vạn Đạt với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình. viên lên hàng đầu

Sứ Mệnh
Đem lại một giải pháp xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chất lượng trong từng công trình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên.
Giá trị cốt lõi
Tin cậy: Trong suốt nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình.
Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
Minh bạch: Giá trị minh bạch của An Khang không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, công ty luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ.
An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động tại khu vực thi công và các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

backtop